ABOUT

YOUR BODY YOU DESIGN

สร้างความเปลี่ยนแปลงของคุณ ที่มีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างตนเอง และ สุขภาพที่ดีขึ้น โดยเป็นยิมส่วนตัว พร้อมกับมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น การสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ลดน้ำหนัก และอื่นๆ ตามเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

TRAINERS

WE ARE FIT DESIGN TEAM

สร้างความเปลี่ยนแปลงของคุณ ที่มีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างตนเอง และ สุขภาพที่ดีขึ้น โดยเป็นยิมส่วนตัว พร้อมกับมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ

VIEW PROFILE
TRAINER OH
VIEW PROFILE
TRAINER NUI
VIEW PROFILE
TRAINER HUTCHIEW
VIEW PROFILE
TRAINER ANTHONY
TESTIMONAILS

FIT TRANSFORM

คุณแป้ง

Online Training

“เวลาเราเครียดเราก็จะกิน กินทุกอย่างที่ยากกิน ตามใจปาก รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อ้วนลงพุงแล้ว เจอ Online Coaching ทำให้รู้ว่าตอนนี้เรามีจุดบกพร่องตรงไหนบ้าง ต้องขอขอบคุณโค้ชที่คอยให้คำแนะนำดีๆตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน ทำให้เราออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง และมีสุขภาพที่ดีขึ้น” Instragram : https://www.instagram.com/pangparty_healthystyle/

คุณโรจน์

Personal Training

เห็นแบบนี้ เด็กยังอาย 😆 คุณโรจน์ ใครๆก็เดาไม่ออกว่า ชายคนนี้อายุเท่าไหร ❓ อายุ 57 ปี แล้วนะคร๊าบบบ 😲 ชายหนุ่มวัย 57 ปี ได้เริ่มเล่นเวทเทรนนิ่งกับ โค้ชฮัทชิ้ว แห่ง Fit Design มาสักระยะเวลานึงแล้ว ภาพซ้าย : น้ำหนัก 65 กิโลกรัม / ไขมัน 22 % ภาพขวา : น้ำหนัก 63 กิโลกรัม / ไขมัน 15 % เริ่มจากการที่คุณโรจน์มีเป้าหมายว่า อยากมี Sixpack ครั้งนึงในชีวิต และ เห็นนายแบบฝรั่งเป็น แรงบันดาลใจ จึงทำให้ คุณโรจน์มีแรงฮึด !! ขึ้นมา ที่จะทำเพื่อตนเอง ผลสุดท้าย คุณโรจน์ก็ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จนทำให้คุณโรจน์ต้องจ้างสตูดิโอถ่ายแบบ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำเลยทีเดียว Instagram : https://www.instagram.com/sivaroj_rj/

คุณแนน

Personal Training

เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน คุณแนน @nannynicha สามารถลดน้ำหนักจาก 65 กิโลกรัม (ไขมัน 35 %) เหลือเพียง 48 กิโลกรัม (ไขมัน 18%) ในระยะเวลา 9 เดือน ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะมองว่า 9 เดือนเป็นเวลาที่นาน แต่การค่อยๆลดน้ำหนักลง ทำให้ไม่เกิดอาการหนังย้วย ซึ่งเราจะพบเจอบ่อยมากๆ ในคนที่ลดน้ำหนัก (แบบรวดเร็ว) การลดน้ำหนักเร็วเกินไปทำให้ผิวหนังลดตามกล้ามเนื้อในร่างกายไม่ทัน ทำให้ร่างกายเกิดอาการหนังย้วยนั้นเอง 😥 เพราะฉะนั้น หากอยากลดน้ำหนักแบบมีคุณภาพ ต้องค่อยๆลด และ ใจเย็นๆ สิ่งที่คุณแนนให้ความสำคัญอันดับ 1 คือ เรื่องอาหาร ซึ่ง อาหารจะเป็นตัวกำหนดรูปร่างของเราว่าจะไปในรูปแบบไหน เพราะฉะนั้น คุณแนนจึงใส่ใจในเรื่องของอาหารมากที่สุด สิ่งสำคัญที่รองลงมา คือ การเล่นเวทเทรนนิ่ง สำหรับผู้หญิงอาจจะดูเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะกับผู้หญิง กลัวเล่นแล้วกล้ามจะใหญ่ แต่จริงๆแล้ว การเล่นเวทเทรนนิ่ง ยิ่งทำให้เราหุ่นดี ลดไขมัน ลดน้ำหนักได้เร็วมากขึ้น เนื่องจาก ยิ่งเรามีกล้ามเนื้อมากเท่าไหร ยิ่งสามารถเบิร์นไขมันได้เร็วขึ้น เราได้เห็นคุณแนนเป็นตัวอย่างแล้ว ว่า หากอยากจะหุ่นดี ลดน้ำหนัก ลดไขมันให้ได้จะต้อง คุมอาหาร และ เล่นเวทเทรนนิ่งไปด้วย 💪🏻 Instagram : https://www.instagram.com/nannynicha/

BLOG POST

ออกกำลังกาย คุมแทบตายไขมันก็ไม่ลด เพราะทำแบบนี้อยู่ใช่ไหม!!

หลายๆคนคงเคยเจอปัญหาไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกายแทบตาย คุมอาหาร อดอาหาร แต่ไม่ว่าจะทำยังไงไขมันก็ไม่ยอมลดสักที แล้วทุกครู้ไหม

READ MORE

Free weight VS Machine เล่นแบบไหนดีสุด?

หลายๆคนคงเคยสงสัยกันว่าระหว่างการเล่นแบบ Free Weight กับ Machine เล่นแบบไหนถึงจะดีที่สุด วันนี้เราจะพูดคุยกันดีครับว่าแบ

READ MORE

4 ท่า ปั้นกล้ามขาด้วยดัมเบล เล่นเองได้ง่ายๆที่บ้าน

หลายๆคนที่เริ่มเล่นเวทหรือมีพื้นที่จำกัดในการเล่นเวท เลยเลือกที่จะใช้ดัมเบลเป็นอุปกรณ์ในการเล่นกันนะครับ ซึ่งการใช้ดัมเบ

READ MORE